รายละเอียดของกันสาดไฟฟ้า

แข็งแรงด้วยแขนอลูมิเนียมหนาพิเศษ
พร้อมแขนสปริงคุณภาพสูง
เพื่อความทนทานระยะยาว

รองรับด้วย Roll Support
ระบบลูกกลิ้งเพื่อความสมดุล
และตึงตัวของแขนผ้าใบ
แกน Kelex Roller ขนาดใหญ่
แข็งแรง และป้องกันการบิดตัวของผ้าใบ
มอเตอร์คุณภาพสูงพร้อมระบบ Over Lode Protection System (OPS) ป้องกันมอเตอร์ไหม้ ควบคุมด้วย Switch Box Control พร้อมสะดวกด้วย Remote Control ไร้สาย Power Coated Bracket แข็งแรงติดตั้งสะดวกทั้งแบบผนังเรียบและใต้เพดาน

ผ้า Polyester ทอพิเศษ เคลือบด้วย PA+PU น้ำหนัก 280 g./m2

1.กันสาด มอเตอร์ไฟฟ้าสามารถเปิด-ปิดอัตโนมัติด้วยรีโมทคอนโทรลพับ เก็บได้ ใช้สำหรับกันแดด และ กันฝน  ตัวโครงสร้างผลิตจากอลูมิเนียมอย่างหนาพิเศษ ตัวแขนเป็นอลูมิเนียมพร้อมสปริงคุณภาพสูงช่วยทำให้ผ้าใบตึงตัวในทุกขณะ พ่นเคลือบทุกชิ้นส่วนด้วยสีระบบ Power coated

2.ฝาครอบได้รับการออกแบบรูปทรงให้ดูทันสมัยและเป็นตัวป้องกันน้ำเข้าสู่มอเตอร์ ผลิตจากอลูมิเนียมไม่เป็นสนิม

3. อุปกรณ์ยึดแขนกันสาดออกแบบเป็นพิเศษให้สามารถปรับระดับความลาดเอียงของโครง กันสาดระดับจากแนวระนาบทำมุมก้มลงได้ตั้งแต่ 5 องศา ถึง 90 องศา

4. อุปกรณ์ขาสำหรับยึดผนัง (Wall Bracket) แข็งแรงทำจากเหล็กเหนียวพิเศษเพื่อการรับน้ำหนักของกันสาด (จำนวนขายึดกันสาดขึ้นอยู่กับขนาดความยาวของกันสาด)

5.มอเตอร์ รุ่น ประหยัดพลังงาน ผลิตจากเทคโนโลยีคุณภาพสูง มีความทนทานด้วยระบบ Overload protection system (OPS) ป้องกันมอเตอร์ไหม้ ในกรณีที่เปิด-ปิดติดต่อกันหลายครั้ง OPS จะทำงานโดยให้มอเตอร์หยุดทำงานประมาณ 15 นาที และจะกลับทำงานได้ตามปกติหลังจากมอเตอร์เย็นลงเพื่อป้องกันมอเตอร์ไหม้ และยังมีอุปกรณ์เสริมที่ช่วยให้การควบคุมกันสาดเป็นไปอย่างสะดวกสบายด้วย รีโมทคอนโทรล ทำหน้าที่เป็นตัวสั่งงานให้กันสาดกางออก หรือ พับเก็บได้ดั่งใจ มอเตอร์รุ่นนี้ยังมี Manual gear สามารถเปิด-ปิดกันสาดได้ด้วยก้านหมุน ในขณะที่ไฟฟ้าดับได้

6.ผ้า โพลี เอสเตอร์ (Polyester) เป็นผ้าทอจากเส้นใยสังเคราะห์หนาพิเศษ เคลือบสารต้านทานน้ำและกันความร้อน UV. (PA+PU Coat) ให้ความรู้สึกนุ่นนวลสวยงาม เหมาะสำหรับกันสาดรูปทรงแบบยุโรป มีให้เลือกทั้งสีพื้น และสีสลับลาย น้ำหนัก 280 กรัมต่อตารางเมตร สามารถกันน้ำได้ 95%

ขนาดของกันสาด

6.00 x 3.00 M.
5.00 x 3.00 M.
4.50 x 3.00 M.
4.00 x 3.00 M.
3.50 x 2.80 M.
3.00 x 2.50 M.
2.50 x 2.00 M.